Lễ Công bố công nhận chứng chỉ Nhật ngữ JLAN-Test trình độ J4 & J5 là Chuẩn đầu ra tiếng Nhật tại trường ĐHNT

• 07-10-2018
  • Quản trị website
Ngày 05/10/2018, Hiệp hội Tiếng Nhật JLAN tổ chức lễ công bố công nhận chứng chỉ JLAN và trao học bổng toàn phần trị giá 500 triệu đồng cho giảng viên và sinh viên trường Đại học Nha Trang.
Lễ Công bố được tổ chức dưới sự tài trợ của nhiều doanh nghiệp với sự tham gia của đại diện hai bên: Hiệp hội Tiếng Nhật JLAN và trường Đại học Nha Trang. Riêng về phía Trường Đại học Nha Trang có sự tham gia của đại diện Ban Giám hiệu (TS. Khổng Trung Thắng. TS. Quách Hoài Nam, TS. Trần Doãn Hùng - 03 Phó Hiệu trưởng), đại diện các phòng ban chức năng, đại diện Khoa Ngoại ngữ cùng một số GV trong Khoa và GV tình nguyện người Nhật (cô Yamashita Yumi).

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Hiệp hội Tiếng Nhật JLAN đã trao học bổng trị giá 500 triệu đồng cho giảng viên và sinh viên trường Đại học Nha Trang.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

SV Khoa Ngoại ngữ được khen thưởng vì đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017-2018