KHOA NGOẠI NGỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI TRUYỀN THỐNG – MINI FOOTBALL CHAMPIONSHIP.

Tải tệp đính kèm | Đọc online

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của hai dịp lễ lớn là Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đoàn Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Nha Trang long trọng tổ chức giải bóng đá truyền thống lần III (năm 2020).

Lễ Khai mạc được diễn ra vào 7g00 sáng Chủ Nhật (18/10), tại Sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Nha Trang.

Cuộc thi có sự tham gia của 32 đội nữ và 12 đội nam từ các khóa 59, 60, 61 và 62 – những sinh viên tràn đầy nhiệt huyết và niềm tin chiến thắng đem giải về cho đội nhà.

Giải bóng đá truyền thống Khoa Ngoại ngữ được tổ chức nhằm mục đích tăng tình đoàn kết giữa các Chi đoàn nói chung và tình đoàn kết trong lớp nói riêng, rèn luyện nâng cao sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của sinh viên, làm phong phú thêm những hoạt động có thể giúp sinh viên giải tỏa căng thẳng sau những buổi học, phát hiện và kết nối những tài năng tiềm ẩn và cuối cùng nhưng không hề kém quan trọng chính là để tạo động lực phát triển và đẩy mạnh phong trào Đoàn – Hội của Khoa Ngoại ngữ nói riêng và Trường Đại học Nha Trang nói chung.

Đây là lần thứ 3 Đoàn Khoa Ngoại ngữ tổ chức thi đấu bóng đá, ban tổ chức giải đấu có niềm tin vững chắc rằng đây chính là nguồn động lực lớn lao thúc đẩy sinh viên cống hiến tài năng và nhiệt huyết của thanh xuân để có một giai đoạn “thời đại học” đầy đáng nhớ, đẩy mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khỏe theo Gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí thu đua sôi nổi, thổi bùng lên “ngọn lửa xanh” thanh niên của Đoàn Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Nha Trang.

 

Các đội chơi tràn đầy năng lượng

Trang phục đồng nhất vô cùng bài bản

Số lượng thành viên hùng hậu của các đội chơi

 

LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ LẦN THỨ 3 NĂM 2020 KHOA NGOẠI NGỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

Bài viết trước

LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ LẦN THỨ 3 NĂM 2020 KHOA NGOẠI NGỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG
Sinh viên khoa Ngoại ngữ tham gia chương trình thực tế tại Phan Thiết

Bài viết tiếp theo

Sinh viên khoa Ngoại ngữ tham gia chương trình thực tế tại Phan Thiết

Bài viết liên quan