Tập huấn giáo trình LIFE (năm học 2018-2019)

Tiếp tục hoạt động tập huấn thường niên nhằm bồi dưỡng chuyên môn, sáng ngày 12/9/2018, các GV khoa Ngoại ngữ đã tham dự lớp tập huấn về sử dụng giáo trình LIFE trong giảng dạy Tiếng Anh không chuyên.

Hoạt động này như thường lệ được tổ chức vào đầu mỗi năm học mới dưới sự hướng dẫn của ngài David Persey (chuyên gia Hoa Kỳ đến từ NXB Cengage - NXB của giáo trình LIFE).

Bên cạnh các GV khoa Ngoại ngữ (trường Đại học Nha Trang), buổi tập huấn năm nay còn vinh hạnh có sự tham gia của các GV cốt cán đến từ các trường ĐH/CĐ trong địa bàn tỉnh Khánh Hòa như trường Đại học Khánh Hòa, trường Đại học Thái Bình Dương...

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.

Buổi chào đón tân SV ngành Ngôn ngữ Anh K60

Buổi chào đón tân SV ngành Ngôn ngữ Anh K60
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KHOA NGOẠI NGỮ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG VÀ TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM (ĐẮK LẮK)