Khoa Ngoại ngữ tiếp đón và làm việc với TS. Dawn Bikowski

• 16-11-2018
  • Quản trị website
Sáng ngày 16/11/2018, BCN khoa Ngoại ngữ đã tiếp đón và làm việc với TS. Dawn Bikowski (chuyên gia đến từ ĐSQ Hoa Kỳ) tại phòng LAB.TA3.
Khoa Ngoại ngữ tiếp đón và làm việc với TS. Dawn Bikowski

TS. Dawn Bikowski là diễn giả chính trong các hội nghị quốc tế về TESOL tổ chức tại Việt Nam, đồng thời là chuyên gia tổ chức các hội thảo bồi dưỡng cho đội ngũ GV tiếng Anh các trường đại học. Chuyến thăm và làm việc của TS. Dawn Bikowski được tài trợ bởi Văn phòng phụ trách tiếng Anh khu vực (Regional English Language Office) của ĐSQ Hoa Kỳ tại Hà Nội.

Nội dung làm việc của buổi gặp mặt đi sâu trao đổi về kinh nghiệm giảng dạy content-based, thuận lợi và khó khăn khi áp dụng content-based trong giảng dạy và nhu cầu dạy học tiếng Anh qua mạng, từ đó thiết kế chương trình dạy tiếng Anh qua mạng cho toàn cầu (trong đó có Việt Nam) nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Buổi định hướng thực tập cho SV ngành Ngôn ngữ Anh K57

Buổi định hướng thực tập cho SV ngành Ngôn ngữ Anh K57