Khoa Ngoại ngữ tham gia Tập huấn chương trình ACCESS

• 11-01-2019
  • Quản trị website
Diễn ra từ ngày 07-09/01/2019, khóa tập huấn chương trình ACCESS năm nay do trường Đại học Nha Trang chủ trì và đã đạt được thành công như mong đợi.
Khoa Ngoại ngữ tham gia Tập huấn chương trình ACCESS
Chương trình ACCESS do Đại sứ quán Mỹ tài trợ nhằm mục đích mang đến cơ hội học tiếng Anh và mở rộng tương lai cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Chương trình được triển khai được hơn 1 năm nay và vào ngày 07-09/01/2019 vừa qua, Đại sứ quán Mỹ chính thức tổ chức tập huấn cho các giáo viên dạy chương trình ACCESS trên toàn quốc tại trường Đại học Nha Trang.
Trong khóa tập huấn này, các giáo viên đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước (Lạng Sơn, Tuyên Quang, Nghệ An, Khánh Hòa, Tây Ninh...) đã được tập huấn và trao đổi chuyên môn về các chủ đề liên quan đến việc nâng cao phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho đối tượng người học của chương trình ACCESS. Các giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ (trường Đại học Nha Trang) đã cùng các giáo viên từ tỉnh khác tham gia rất nhiều các hoạt động đa dạng (xem ảnh minh họa ở dưới). Khóa tập huấn có sự tham gia hỗ trợ của cô Agnes và cô Fischer (các chuyên gia của Đại sứ quán Mỹ).
Hy vọng thông qua khóa tập huấn hữu ích này, các giáo viên đã thu về được cho mình những kiến thức quý báu để tiếp tục cùng nhau chung tay duy trì chương trình ý nghĩa này.

Thông tin “Chương trình học bổng vừa học vừa làm” của Học viện tiếng Nhật GAG (Fukuoka)