Hội thảo tập huấn Tiếng Anh chuyên ngành lần II (năm học 2017-2018)

Ngày 06/01/2018, Khoa Ngoại ngữ đã tiếp tục phối hợp với các phòng ban liên quan tổ chức thành công Hội thảo tập huấn Tiếng Anh chuyên ngành lần II (năm học 2017-2018) tại Phòng họp số 4 (trường Đại học Nha Trang).

Hội thảo lần này tập trung tập huấn về sự cộng tác giữa GV tiếng Anh và giảng viên chuyên ngành trong thiết kế xây dựng đề cương học phần, thiết kế bài giảng và giảng dạy chung.
Đến tham dự hội thảo có sự góp mặt của các giảng viên khoa Ngoại ngữ cùng nhiều giảng viên giảng dạy các học phần Tiếng Anh chuyên ngành đến từ các khoa, viện khác trong trường như khoa Thực phẩm, Du lịch, Cơ khí... Và đặc biệt, hội thảo vinh dự có sự góp mặt của 03 chuyên gia quốc tế:
1/ TS. Jennifer Heo (ĐH Seoul, Hàn Quốc)
2/ TS. Brian Harlech-Jones (GV tình nguyện người Úc)
3/ TS. Paul Argodale (chuyên gia đến từ Đại sứ quán Hoa Kỳ)

Dưới đây là một số hình ảnh Hội thảo.

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KHOA NGOẠI NGỮ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG VÀ TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM (ĐẮK LẮK)