Hội thảo NCKH Khoa Ngoại ngữ lần I (năm học 2018-2019)

Ngày 20/04/2019, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học cấp Khoa lần I (năm học 2018-2019) tại phòng LAB 3 (trường Đại học Nha Trang).

Với hai chủ đề chính (1) "Các nghiên cứu về phương pháp tự học" và (2) "Sử dụng CNTT trong nâng cao tính tự học của SV", Hội thảo lần này nhận được số lượng lớn các bài tham luận (8 bài) có giá trị về mặt thực tiễn giảng dạy ngoại ngữ khối chuyên ngữ tại trường Đại học Nha Trang.

Việc tự học ngoại ngữ nói chung và đặc biệt với SV khối chuyên ngữ nói riêng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Nếu SV không có được tính tự học thì không thể học được mọi loại ngoại ngữ vì đó là cả một quá trình kiên trì và nỗ lực cố gắng chứ không phải trong một sớm một chiều là thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thảo.

Chương trình học bổng SV trao đổi học Học kì mùa Thu 2019 của Trường ĐH Ngoại ngữ Busan

Sinh viên khoa Ngoại ngữ tham gia chương trình thực tế tại Phan Thiết

Sinh viên khoa Ngoại ngữ tham gia chương trình thực tế tại Phan Thiết