Hội thảo NCKH Khoa Ngoại ngữ lần I (năm học 2017-2018)

Ngày 01/02/2018, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học cấp Khoa lần I (năm học 2017-2018) tại Phòng họp số 4 (trường Đại học Nha Trang).

Với chủ đề chính "Dạy học ngoại ngữ trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa", Hội thảo lần này nhận được số lượng lớn các bài tham luận (11 bài) với nhiều chủ đề thú vị không những có ý nghĩa về mặt chuyên môn mà còn có giá trị lớn về mặt thực tiễn giảng dạy ngoại ngữ khối chuyên ngữ và không chuyên tại trường Đại học Nha Trang.
Đến tham dự Hội thảo bên cạnh sự góp mặt của đông đủ giảng viên khoa Ngoại ngữ, Hội thảo còn vinh dự có sự góp mặt của đại diện ban giám hiệu là TS. Quách Hoài Nam (Phó Hiệu trưởng Nhà trường), TS. Nguyễn Thị Ngân (Phó Trưởng phòng Hợp tác-Đối ngoại, đồng thời là GV kiêm nhiệm tại Khoa), và TS. Paul Argodale (chuyên gia đến từ Đại sứ quán Hoa Kỳ).

Dưới đây là một số hình ảnh Hội thảo.

Suối khoáng nóng Tháp Bà tuyển dụng

Suối khoáng nóng Tháp Bà tuyển dụng