• 25-11-2021
  • Khoa Ngoại Ngữ
  • Công tác đoàn thể

Vậy là đêm GALA "LỜI TRI ÂN THẦY CÔ" diễn ra vào tối ngày 20/11 vừa qua đã khép lại mùa Hiến Chương Nhà Giáo đầy ý nghĩa của năm nay rồi.

Với những giây phút vô cùng đáng nhớ và cảm động, Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý thầy cô giáo, cùng tất cả các sinh viên từ K60 đến K63 đã tạo điều kiện và nhiệt tình tham gia để đêm GALA có thể diễn ra thuận lợi nhất. Để làm nên một đêm GALA thành công, ngoài sự cố gắng của Ban Tổ Chức, chắc chắn không thể thiếu những tâm tư tình cảm, những kỷ niệm dở khóc dở cười, thật khó đỡ mà cũng thật khó quên giữa thầy và trò của Khoa Ngoại Ngữ chúng ta. Ban Tổ Chức hi vọng mỗi một người thầy, người cô cùng mỗi một người người sinh viên đã sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc của đêm GALA "LỜI TRI ÂN THẦY CÔ". Những giây phút, ký ức tuyệt vời ấy mới chính là những tình cảm đẹp đẽ nhất, sẽ ở lại mãi trong trái tim của mỗi người.

Xin chân thành cảm ơn!

Tin tiếp theo