Công đoàn Khoa Ngoại ngữ tổ chức quốc tế thiếu nhi cho CBVC

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, CĐ Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình vui chơi cho con CBVC Khoa  vào lúc chiều tối ngày 31/5/2020 tại khu du lịch Champa Island. Tất cả các cháu đã tham quan làng nghề truyền thống, làm các sản phẩm thủ công và món quà chính là sản phẩm các cháu đã tự làm ra. Sau đó, các cháu đã tham gia khu trò chơi ngoài trời tại Champa Island gồm các trò chơi như nhảy bao bố, vượt chướng ngại vật, bịt mắt đập niêu, .... Sau khi tham gia vui chơi, các cháu cùng gia đình đã tham gia tiệc tại Nhà hàng Champa Garden ven sông. Sau bữa tiệc, các cháu được xem phim tại rạp chiếu phim ngoài trời của Khu du lịch Champa Island và rất vui vẻ ra về với các món quà trên tay. Nhân ngày 01/6, Công Đoàn Khoa Ngoại ngữ xin chúc các cháu con CBVC của Khoa luôn mạnh khỏe, học tốt!

Công Đoàn Khoa Ngoại ngữ.
Sau đây là một số hình ảnh:

Lễ thành lập câu lạc bộ tiếng Trung - Khoa Ngoại ngữ

Lễ thành lập câu lạc bộ tiếng Trung - Khoa Ngoại ngữ