Hội thảo NCKH Khoa Ngoại ngữ lần II (năm học 2017-2018)

Ngày 22/06/2018, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học cấp Khoa lần II (năm học 2017-2018) tại Phòng họp số 4 (trường Đại học Nha Trang).

Với chủ đề chính "Nâng cao chất lượng ngoại ngữ không chuyên", Hội thảo lần này nhận được số lượng lớn các bài tham luận (9 bài) với nhiều chủ đề có giá trị lớn về mặt thực tiễn giảng dạy ngoại ngữ khối không chuyên ngữ tại trường Đại học Nha Trang. Việc giảng dạy ngoại ngữ đối với không chuyên ngữ được ban lãnh đạo Nhà trường và Khoa xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao trong thời kỳ hội nhập hiện nay.
Đến tham dự Hội thảo bên cạnh sự góp mặt của đông đủ giảng viên khoa Ngoại ngữ, Hội thảo còn vinh dự có sự góp mặt của đại diện ban giám hiệu là TS. Quách Hoài Nam (Phó Hiệu trưởng Nhà trường), TS. Nguyễn Thị Ngân (Phó Trưởng phòng Hợp tác-Đối ngoại, đồng thời là GV kiêm nhiệm tại Khoa), và đại diện của các Khoa/Viện trực thuộc Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thảo.

Khóa tập huấn Sơ cấp cứu 2018

Khóa tập huấn Sơ cấp cứu 2018