Hoạt động ngoại khóa

CLB TIẾNG TRUNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

 • 24/11/2022
 • 9
CLB TIẾNG TRUNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11
芽庄大学汉语俱乐部庆祝教师节
“桃李满天下”
Tối ngày 17/11/2022, CLB tiếng Trung Trường Đại học Nha Trang tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề Viết thư pháp – Tri ân thầy cô. Điểm nhấn đặc sắc là hoạt động giao lưu trực tuyến ngay tại hội trường giữa lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, lãnh đạo Hội Hữu nghị Việt - Trung, gần 100 sinh viên ĐH Nha Trang, ĐH Thái Bình Dương, ĐH Khánh Hòa với các lãnh đạo, giảng viên đến từ Đại học Hải Dương Thượng Hải – Trung Quốc. Thông qua kết nối trực tuyến, sinh viên đã được hiểu thêm về nghệ thuật thư pháp của Trung Quốc và cách viết ra được bức thư pháp đẹp mắt làm quà tặng tri ân thầy cô nhân dịp 20/11.
芽庄大学汉语俱乐部于2022年11月17日晚上举行写书法-智恩教师节的活动。此活动欢迎来自中国上海海洋大学的领导和教授,他们透过现场网络连接跟芽庄大学外语系领导、越中友好协会领导以及所有学习汉语的校内外学生互动与交流。各位中国老师十分热情地教学生们有关书法的知识,并如何能写出“桃李满天下”充满意义的祝福送给各位越南的老师。两校领导都希望将来能够在各方面合作,继续发挥双方的友谊。

 

Sinh hoạt CLB Tiếng Anh chủ đề Teacher & Education

 • 14/11/2022
 • 36

Chiều 13/11, CLB tiếng Anh – Trường Đại học Nha Trang do Khoa Ngoại ngữ chủ trì tổ chức buổi sinh hoạt chủ đề Teacher & Education, thuộc khuôn khổ Dự án Phát triển Cộng đồng Anh ngữ tại tỉnh Khánh Hòa giai đoạn II, thu hút nhiều sinh viên các khoa, viện, trung tâm đến tham dự.

 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH

 • 19/03/2022
 • 361

Trung tâm Ngoại ngữ trường ĐH Nha Trang kết hợp với Khoa Ngoại ngữ Trường ĐH Nha Trang tổ chức hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh với chủ đề "Bình thường mới - Cần bằng cảm xúc hậu Covid". Đây là một hoạt động bổ ích để các bạn sinh viên gặp gỡ và nâng cao kiến thức và kĩ năng Tiếng Anh. Chương trình diễn ra vào lúc 14h30 ngày 17/04/2022 tại Giảng đường G4 trường ĐH Nha Trang.

KHOẢNG KHẮC TRI ÂN - NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM BÊN NTUEC

 • 25/11/2021
 • 361
👩‍🏫Tối chủ nhật vừa qua, CLB đã đón chào rất nhiều bạn sinh viên NTU tham gia buổi meeting NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 và chắc hẳn các bạn đã có những khoảnh khắc tuyệt vời phải không nào?!!!🧑‍🏫
🌺Khởi động chương trình bằng một game nhỏ tìm kiếm từ đồng nghĩa trong cặp câu, các bạn NTUers vô cùng hào hứng.
🌺Tiếp theo là sự giao lưu giữa BTC với NTUers một vài câu hỏi nhỏ liên quan đến công việc người làm nhà giáo.
🌺Phần 3 buổi meeting vô cùng gay cấn trước sự "tranh cãi" và "hợp sức tấn công" cũng như "phản bác" của BTC và các bạn tham gia, không khí phòng zoom trở nên nóng lên hơn bao giờ hết!!!
🌺Buổi giao lưu kết thúc với những lời tâm tình sâu lắng tận đáy lòng về thầy cô, những kỉ niệm không thể nào quên của NTUers gắn bó với mái trường NTU yêu dấu!
🌺 NTU English Club cảm ơn các bạn đã đến tham gia nhiệt tình cùng chúng mình, hi vọng các bạn sẽ tiếp tục tham gia các buổi giao lưu tiếp theo của BTC.
🌺NTUEC xin hứa sẽ cố gắng hết sức để đem đến cho các bạn những hoạt động hấp dẫn hơn, thú vị hơn nữa. Chúng mình hãy cùng nhìn lại những bức ảnh đẹp nhất trong đêm Happy teachers’ day vừa qua hen!

 

BUỔI SINH HOẠT ĐÓN MỪNG LỄ HỘI HALLOWEEN CỦA CLB TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

 • 10/11/2021
 • 440
Đêm Chủ nhật ngày 31/10/2021, CLB tiếng Anh NTU English Club đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ đề “Halloween” với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ nhiều Khoa, Viện khác nhau.
 
Dù diễn ra trực tuyến nhưng CLB đã thành công tạo nên một bầu không khí đậm chất Halloween với những bộ trang phục và phong cách hóa trang độc đáo.
 
Các bạn sinh viên đã vô cùng hào hứng khi được hóa thân thành những nhân vật hắc ám để hòa mình vào không khí ma mị của đêm Halloween. BTC đã thiết kế hàng loạt các hoạt động để tất cả các bạn có thể vừa học hỏi thêm kiến thức mới, vừa nâng cao tinh thần đồng đội.
 
Nhờ vào sự tham gia đầy nhiệt tình của các bạn sinh viên, buổi sinh hoạt đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thú vị.
 
Khoa Ngoại Ngữ.

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NHA TRANG HÀO HỨNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI CLB TIẾNG TRUNG

 • 26/10/2021
 • 525

Ngày 24/10/2021, Câu lạc bộ Tiếng Trung Trường Đại học Nha Trang do Khoa Ngoại ngữ chủ trì đã tổ chức buổi sinh hoạt và gặp gỡ thành viên theo hình thức trực tuyến, với sự tham gia của hơn 100 sinh viên đến từ các Khoa, Viện trong Trường và nhiều khách mời nước ngoài đến từ Trung Quốc, Indonesia vv...

CLB TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K63

 • 13/10/2021
 • 386

Ngày 10/10 vừa qua, Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường Đại học Nha Trang do Khoa Ngoại ngữ chủ trì đã tổ chức một buổi gặp gỡ hết sức đặc biệt để chào đón các bạn Tân Sinh viên K63 đến từ khắp các Khoa, Viện, nhằm tạo cơ hội cho các bạn được giao lưu, học hỏi, đồng thời giải đáp các câu hỏi về CLB Tiếng Anh nói riêng và việc học tiếng Anh nói chung.

 

Sinh hoạt CLB Tiếng Anh lần 3

 • 06/01/2021
 • 931
Sinh hoạt CLB Tiếng Anh lần 3 của Khoa Ngoại Ngữ.