Hoạt động đoàn thể

Chung kết Cuộc thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

• 14/11/2022

Tối 13/11, Đoàn Thanh niên Khoa Ngoại ngữ tổ chức Chung kết Cuộc thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Hội trường 3, Trường Đại học Nha Trang với các tiết mục đặc sắc đến từ sinh viên và các tân sinh viên của Khoa. Gala trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 16.11.2022.

CUỘC THI ẢNH DUYÊN DÁNG ÁO DÀI NỮ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NTU

• 19/03/2022

Khoa Ngoại ngữ tham gia cuộc thi duyên dáng áo dài nữ viên chức, người lao động với chủ đề chính "Duyên dáng áo hoa".

KHOA NGOẠI NGỮ HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN

• 19/03/2022

Nhằm hưởng ứng Thanh niên, đội thi Dân vũ và đội Bóng đá Nam, Nữ của Khoa Ngoại ngữ Đại học Nha Trang sẽ tranh tài với các Khoa/Viện khác. Đây là một hoạt động bổ ích để gắn kết các hoạt động của khoa, đồng thời cũng là nơi giao lưu với các bạn sinh viên thuộc các khoa khác nhau trong trường.

DU XUÂN NHÂM DẦN 2022

• 14/02/2022
Chương trình Du xuân của Khoa Ngoại Ngữ kết hợp với Dự án Phát triển Cộng đồng Anh ngữ tỉnh Khánh Hòa diễn ra vào ngày 13/02/2022 vô cùng hân hạnh khi có sự hiện diện của:

Cô Đỗ Thị Huyền Trang - đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa.

Thầy Vương Vĩnh Hiệp - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Long Sinh, Nhà tài trợ kim cương của Dự án Phát triển cộng đồng Anh ngữ tỉnh Khánh Hòa.

Cô Trần Thị Minh Khánh - Phụ trách Trung Tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Nha Trang, Nhà tài trợ Kim cương của Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh THPT tỉnh Khánh Hòa 2022.

Cô Nguyễn Thị Ngân - Phó phòng phụ trách Hợp tác Đối ngoại, Trường Đại học Nha Trang.

Cô Võ Nguyễn Hồng Lam - Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Nha Trang, Giám đốc Dự án Phát triển cộng đồng Anh ngữ tại Tỉnh Khánh Hòa.

Thầy Lê Hoàng Duy Thuần - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Nha Trang.

Quý thầy cô cố vấn cùng các bạn thí sinh đến từ 8 trường THPT trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Và toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Nha Trang.

• 25/11/2021

Vậy là đêm GALA "LỜI TRI ÂN THẦY CÔ" diễn ra vào tối ngày 20/11 vừa qua đã khép lại mùa Hiến Chương Nhà Giáo đầy ý nghĩa của năm nay rồi.

Với những giây phút vô cùng đáng nhớ và cảm động, Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý thầy cô giáo, cùng tất cả các sinh viên từ K60 đến K63 đã tạo điều kiện và nhiệt tình tham gia để đêm GALA có thể diễn ra thuận lợi nhất. Để làm nên một đêm GALA thành công, ngoài sự cố gắng của Ban Tổ Chức, chắc chắn không thể thiếu những tâm tư tình cảm, những kỷ niệm dở khóc dở cười, thật khó đỡ mà cũng thật khó quên giữa thầy và trò của Khoa Ngoại Ngữ chúng ta. Ban Tổ Chức hi vọng mỗi một người thầy, người cô cùng mỗi một người người sinh viên đã sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc của đêm GALA "LỜI TRI ÂN THẦY CÔ". Những giây phút, ký ức tuyệt vời ấy mới chính là những tình cảm đẹp đẽ nhất, sẽ ở lại mãi trong trái tim của mỗi người.

Xin chân thành cảm ơn!

Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

• 20/01/2021

Sáng ngày 15/11/2020 Liên CĐ khoa Ngoại ngữ và Công nghệ thông tin đã tham gia hội thao môn Bóng chuyền hơi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020