Thông báo

TỔNG KẾT CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO KHOA NGOẠI NGỮ 2020

  • 08/11/2020

Ngày 5/9/2020, Khoa Ngoại ngữ chính thức phát động cuộc thi thiết kế Logo Khoa Ngoại ngữ trên trang web chính thức của Khoa. Đối tượng dự thi là toàn thể sinh viên đang học tập tại trường Đại học Nha Trang, ưu tiên sinh viên và cựu sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tìm ra được logo ý nghĩa, ấn tượng nhất làm biểu tượng nhận diện Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Nha Trang đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh, khơi dậy đam mê thiết kế, tinh thần sáng tạo, và tài năng của sinh viên Khoa Ngoại ngữ nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung.

Trải qua quá trình xem xét đánh giá nghiêm ngặt kỹ càng của ban giám khảo và dựa vào số điểm tương tác trên fanpage, ban tổ chức đã bình chọn ra được tác phẩm đạt tiêu chí ban tổ chức cuộc thi đặt ra và công bố kết quả chung cuộc gồm có:

Tác phẩm mang số báo danh BDT01 của Võ Thị Thảo Vy lớp 59.NNA3 và Dương Thanh Hòa lớp 58.CĐT với tổng điểm tương tác trên fanpage là 427.

 

Tác phẩm nêu lên được khẩu hiệu của Khoa Ngoại ngữ “Sail to Wisdom”, màu sắc hài hòa trang nhã, dễ nhớ, đơn giản nhưng mang được nhiều thông điệp.

Trong buổi chào cờ đầu năm học diễn ra vào ngày 26/10/2020, thầy Lê Hoàng Duy Thuần - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ và cô Nguyễn Thị Thiên Lý – Bí thư Đoàn Khoa Ngoại ngữ đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho đại diện và cá nhân của các tác phẩm đạt giải

.